Chúng ta đã được cung cấp rất nhiều thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple.


Apple được cho là sẽ tung 3 mô hình mới vào năm 2017 – gồm iPhone 7 và iPhone 7s Plus sẽ giữ lại thiết kế tương tự như các mô hình tiền nhiệm của năm 2016 và chiếc “bí ẩn” với mặt trước toàn màn hình và cụm máy ảnh kép ở mặt sau.

Tất nhiên trong số ba mẫu điện thoại trên mẫu iPhone 8 thu hút sự chú ý nhất.

Nhà sản xuất case bảo vệ điện thoại iPhone cũng tỏ ra vô cùng “tự tin” về thông tin chiếc iPhone sắp tới của Apple và đã bắt đầu thực hiện các case bảo vệ chuyên biệt dành cho từng mô hình.

Vỏ bảo vệ iPhone 8 đã được sản xuất hàng loạt - 1

Vỏ case bảo vệ của ba mô hình iPhone được tiết lộ

Trong lần rò rỉ mới nhất này, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã tiết lộ cho chúng ta thấy hình ảnh case bảo vệ iPhone 8 được cho là đã đi vào sản xuất hàng loạt, điều này có nghĩa là nhà sản xuất đã chắc chắn 100% về tỷ lệ kích thước và số lượng của iPhone 8.

Vỏ bảo vệ iPhone 8 đã được sản xuất hàng loạt - 2

Cụm camera kép dọc trên mô hình iPhone 8

Hình ảnh tiết lộ một cụm camera dọc, một nút nguồn lớn hơn phím tăng và giảm âm lượng, và một kích thước tổng thể của điện thoại được lớn hơn một chút so với iPhone 7 hiện có và nhỏ hơn so với iPhone 7 Plus.

Chiếc điện thoại iPhone 8 được cho là có màn hình 5,15 inch, nhưng vì viền ben-zel của nó sẽ khá mỏng manh, nên kích thước tổng thể của iPhone 8 sẽ không lớn hơn một chiếc iPhone 7 hiện tại.

Những tin đồn xung quanh mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple đã xuất hiện dày đặc trong thời gian gần đây.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)