Người đàn ông 32 tuổi tại TP HCM lấy dây thun thắt chặt vùng tinh hoàn để tự phạt tội ngoại tình, sau đó phải vào viện cấp cứu vì không chịu nổi đau đớn.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho biết nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng phần bìu của bộ phận sinh dục sưng tím, phù nề với dây thun vẫn còn quấn chặt tinh hoàn. May mắn sau khi bác sĩ cắt dây thun, máu đã lưu thông trở lại nên vùng kín của anh ta không bị hoại tử.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Sau khi được cứu chữa, bệnh nhân nằng nặc đòi phẫu thuật để cắt bỏ hai tinh hoàn”, bác sĩ Dũng chia sẻ. Bác sĩ phải khuyên bảo bệnh nhân từ bỏ ý định.

Nam bệnh nhân cho biết do hối lỗi với vợ và tự trừng phạt vì đã phạm lỗi ngoại tình, anh đã quyết tâm “tự hoạn” bằng cách lấy dây thun thắt chặt tinh hoàn. Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, không chịu nổi đau đớn nên anh tự gọi taxi vào bệnh viện cấp cứu.

Theo bác sĩ Dũng, bệnh viện thường tiếp nhận nhiều người tự cắt “cậu nhỏ” nhưng đa số bệnh nhân có vấn đề tâm thần. Đây là lần đầu tiên các bác sĩ gặp một bệnh nhân hoàn toàn khỏe mạnh, tỉnh táo nhập viện bởi tự hoại do hối hận đã ngoại tình.

Theo Lê Phương/VnExpress