Muốn gây bất ngờ và tạo sự lãng mạn, anh chàng này đã mang tới một bó hoa lớn rồi quỳ xuống trước cô bạn đang ngồi chơi điện tử trong quán Internet. Thế nhưng cô gái lại tức giận khi có người tới phá rối việc mình chơi game, đã cầm hoa đập và giơ chân đá anh chàng si tình.

Mèo quyết không cho chủ chơi game

Đoạn video được game thủ Alexander Fredriksen chia sẻ. Mỗi lần muốn chơi game, con mèo của anh đều mò tới nghịch phá và game thủ này đã đặt máy quay để ghi lại sự việc.

Mô phỏng lại trận bóng như trong game

Một nhóm thanh niên đã mô phỏng lại một trận đấu giữa Barcelona và Chelsea trong FIFA 17 ngoài đời thực. Các cầu thủ thực hiện lại đúng các động tác và cách di chuyển giống như nhân vật trong game. Những tình huống hài hước liên tục xảy ra, kể cả việc mất kết nối khi thế trận đang cao trào.

Dùng xẻng rán trứng trong quán Internet

Đoạn video trên qq.com ghi lại cảnh hai thanh niên ngồi chơi game trong quán điện tử, vừa có cả bia và mồi nhậu. Không chỉ vậy, game thủ này còn đập và rán trứng bằng một chiếc xẻng trên bếp lò, đặt giữa lối đi. Chưa rõ sự việc là có thật hay dàn dựng, bởi không có quản lý của cơ sở này ra can thiệp.