Dưới góc độ một game thủ, anh cho biết mình dễ dàng chơi được những tựa game đồ hoạ nặng, không có dấu hiệu giật lag khi giao đấu nhiều người, chơi game liên tục 4-5 tiếng mà vẫn chưa thấy tín hiệu báo pin yếu. “Âm thanh sống động từ nguồn phát là Galaxy S10 giúp Pew cảm nhận đến tiếng đạn bay đến từ đâu”, anh chia sẻ.

Food blogger Woossi tỏ ra cực kỳ tâm đắc với khả năng quay video 4K chuẩn HDR 10+ trên Galaxy S10. Anh cho biết từ ngày có smartphone này, chỉ cần loé lên ý tưởng là có thể đi quay các video giới thiệu ẩm thực ngay mà không cần về công ty chuẩn bị thiết bị rườm rà. Woossi nhấn mạnh: “Màn hình chuẩn HDR 10+ góp phần quan trọng trong việc tạo độ ngon mắt cho các món ăn của Woossi, màu sắc tươi sáng đầy ấn tượng”.

Quỳnh Anh Shyn là một trong những người nổi tiếng sớm trên tay smartphone đầu bảng của Samsung. Cô mang theo thiết bị đến tuần lễ thời trang Paris Fashion Week. Người đẹp ấn tượng với thích ba cảm biến camera cho ảnh chụp chất lượng với ống kính góc siêu rộng. “Khi phát livestream tại Paris, nhờ góc siêu rộng của điện thoại mà mình chỉ cần giơ tay là quay được cả không gian của show diễn”.