Theo nguồn tin từ trang Twitter cá nhân Benjamin Geskin, iPhone 8 và iPhone 7s sẽ sớm được ra mắt vào ngày 17/09 và bán ra vào ngày 25/09 sau đó.


Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple – sẽ bị lùi lịch công bố tới tận tháng 10 hoặc tháng 11. Tuy nhiên, nguồn từ trang Twitter cá nhân Benjamin Geskin (chuyên đưa ra những dự đoán về sản phẩm công nghệ) lại khẳng định sản phẩm này và iPhone 7s sẽ được giới thiệu ngày 17/09 và “lên kệ” vào ngày 25/09 sau đó.

NÓNG: Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone 8 và iPhone 7s - 1

iPhone 8 và iPhone 7s sẽ được công bố vào tháng 9.

Nếu dự đoán này là chính xác thì lịch “trình làng” của iPhone 8 và cặp iPhone 7s/ iPhone 7s Plus khá ăn khớp với thời điểm công bố mẫu iPhone mới hàng năm của Apple. Trước đó, liên tục trong khoảng 4 năm, các phiên bản iPhone đều được giới thiệu từ ngày 09 – 12/09.

NÓNG: Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone 8 và iPhone 7s - 2

Concept iPhone 8.

Các chuyên gia cho hay, do phiên bản đặc biệt năm nay có nhiều thay đổi cả về thiết kế và tính năng nên thời gian ra mắt có thể được lùi lại vài ngày. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn và chưa được phía nhà sản xuất xác thực.

Các thông số tin đồn của iPhone 8:

● Chất liệu chính của vỏ máy: thủy tinh, thép không gỉ

● Màn hình: OLED cỡ 5,8 inch

● Chip xử lý: A11

● RAM: 3GB

● Bộ nhớ trong: 256GB

● Camera chính: camera kép, có khả năng tự động lấy nét

● Pin: pin không tháo rời, hỗ trợ sạc không dây

● Các tính năng nổi bật: máy quét dấu vân tay, chống bụi và nước đạt chuẩn IP68, nhận diện khuôn mặt 3D

● Giá khởi điểm: 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).

Vào ngày 24/05 vừa qua, hình ảnh được cho là bản thiết kế mới của iPhone 8 đã xuất hiện trên trang Twitter cá nhân Benjamin…

Theo Trần Vy (Dân Việt)