Theo những thông tin rò rỉ gần đây, phiên bản kỷ niệm 10 năm của Apple, sẽ được đặt tên là iPhone 8 và có kích thước lần lượt là 143,59 x 70,94 x 7,57 mm.


Với kích thước này, ta có thể thấy mẫu sắp tới sẽ lớn hơn iPhone 7 (kích thước 138,3 x 67,1 x 7.1 mm), và nhỏ hơn iPhone 7 Plus (kích thước 158,2 x 77,9 x 7,3 mm).

Benjamin Geskin, người cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến iPhone trước đây, đã cung cấp một số bức ảnh khá thú vị để so sánh iPhone 8 với iPhone 7, iPhone 7 Plus và Galaxy S8, Samsung Galaxy S8 Plus.

Từ hình ảnh trên ta có thể thấy một điều khá thú vị là thấy kích thước màn hình của iPhone 8 lớn hơn của iPhone 7 Plus nhưng kích thước cả máy lại nhỏ hơn, do iPhone 8 có thiết kế tràn viền và loại bỏ đi nút Home.

Lộ thông tin kích thước iPhone 8 - 1

iPhone 8 ở chính giữa ảnh

Bức hình thứ 2 so sánh iPhone 8 với 2 mẫu smartphone đình đám hiện nay là Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus.

Lộ thông tin kích thước iPhone 8 - 2

iPhone 8 “so kè” với Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ta vẫn chưa biết Apple sẽ thiết kế nút Home và Touch ID ở vị trí nào. Có nhiều phương án được đưa ra, nhưng phương án được nhiều người cho rằng khả thi nhất là nút Home sẽ được nhúng trực tiếp vào dưới màn hình của iPhone 8 và Touch ID sẽ được đặt ở mặt sau của máy. Trong một vài hình ảnh rò rỉ về iPhone 8 gần đây ta cũng thấy một đường cắt tròn ở mặt sau của máy, nhiều người cho rằng đây chính là vị trí đặt Touch ID.

Hiện tại tất cả vẫn chỉ đang là “dự đoán”. Để biết được thông tin chính xác về Apple iPhone 8 ta vẫn phải chờ đến ngày siêu phẩm này chính thức ra mắt.

Những tin đồn xung quanh mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple đã xuất hiện dày đặc trong thời gian gần đây.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)