Mẫu Galaxy Note thế hệ tiếp theo vẫn sẽ được Samsung sản xuất và ra mắt cuối năm nay.


Rất nhiều ý kiến nói rằng sẽ “khai tử” dòng Note sau sự cố lỗi pin xảy ra trên Galaxy Note 7 khiến mẫu smartphone này phải thu hồi và ngừng sản xuất trên toàn cầu. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ nối tiếp gần đây lại cho thấy công ty Hàn Quốc vẫn tiếp tục tung ra bản kế tiếp ngay trong năm 2017 này.

Lộ tên mã Samsung Galaxy Note 8 là “Baikal” - 1

Samsung lộ tên mã là Baikal – một hồ nước sâu ở Nga.

Theo thông tin từ một tài khoản Twitter nói rằng, Samsung đang phát triển Galaxy Note 8 và nó có tên mã là “Baikal” – tên một hồ nước lâu đời nhất trên thế giới và cũng là hồ nước ngọt sâu nhất thế giới nằm ở phía nam Siberia thuộc nước Nga.

Một số nguồn tin trước đó nói rằng, Samsung Galaxy Note 8 sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ với màn hình độ phân giải 4K, cao gấp hai lần màn hình đang được sử dụng trên Galaxy S7 và S7 Edge.

Ngoài ra, máy còn tích hợp trợ lý ảo Bixby, được dựa trên AI của Viv, một công ty trí tuệ nhận tạo được từ những người đã tạo ra Siri của Apple. Trợ lý ảo Bixby sẽ có một nút chuyên dụng để mở ngay trợ lý ảo này. Theo như CEO của Samsung, Bixby sẽ mở ra cho các ứng dụng bên thứ 3 phát triển để giúp Bixby kiểm soát được toàn ứng dụng trên Galaxy S8. Thậm chí, Bixby sẽ được tích hợp vào trong ứng dụng camera để tìm kiếm hình ảnh và dịch chữ trong lúc sử dụng.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)