Mới đây, Lenovo đã chính thức đăng thông báo về chiếc điện thoại tầm trung mới mang tên Moto Z2 Play trên trang Twitter chính thống.


Moto Z2 Play là phiên bản kế nhiệm của Moto Z Play đã ra mắt hồi cuối tháng 8 năm ngoái. Sản phẩm sẽ được tích hợp pin Li- ion dung lượng 3000 mAh, không thể tháo rời. Điều này đã tái khẳng định tin đồn trước đó cho rằng điện thoại sẽ có pin nhỏ hơn Moto Z Play (3510 mAh).

Lenovo sắp “trình làng” smartphone tầm trung Moto Z2 Play - 1

Thông tin về Moto Z2 Play trên mạng xã hội Twitter.

Theo nhiều báo cáo, Moto Z2 Play chỉ có các thông số kỹ thuật tầm trung nhưng có nhiều nâng cấp hơn: màn hình 5,5 inch (độ phân giải 1080p); chip xử lý Snapdragon 626 tám lõi (octa core); RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra, điện thoại còn đi kèm hệ thống camera sau 12MP có khả năng tự động lấy nét kép; tích hợp máy quét dấu vân tay và hỗ trợ tương thích với bộ phụ kiện Moto Mod.

Ngoài Moto Z2 Play, Motorola và cũng sẽ cho ra mắt tùy chọn smartphone Moto Z2, tương tự như Moto Z2 Force mới “ra lò”. Cả 3 mẫu thiết bị đều sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat và công bố vào đầu tháng 6 tới.

Hình ảnh của mẫu smartphone Moto G5 màu xanh lạ mắt đã xuất hiện trên quảng cáo trực tuyến của hãng.

Theo Trần Vy (Dân Việt)