Viêm loét dạ dày là một trong những căn bệnh đường tiêu hóa rất phổ biến Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình phương pháp cải thiện căn bệnh này như bà Phan Thị Lân (sinh năm 1956, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

Bạn đọc quan tâm hãy tìm hiểu phương pháp cải thiện bệnh viêm loét dạ dày trong vòng 20 ngày của bà Lân.

Cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn chỉ vì… viêm loét dạ dày

Mở đầu lời chia sẻ với chúng tôi, bà Phan Thị Lân chiêm nghiệm: “Sức khỏe là vốn quý đối với mỗi người chúng ta. Muốn làm được bất cứ việc gì thì cũng cần phải có sức khỏe. Nếu không may mang một căn bệnh nào đó thì phải đi khám và dùng đúng thuốc để điều trị.

Với bản thân tôi, bệnh viêm loét dạ dày hành hạ suốt đêm dài với những cơn đau âm ỉ khiến giấc ngủ không còn trọn vẹn. Mặc dù đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng chỉ được một thời gian rồi chứng nào vẫn tật ấy. Trong khi đó, tôi phải ăn uống tôi kiêng khem rất nhiều thứ.

Ngày 27/11/2016, con tôi đưa về sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày, đây là sản phẩm có công dụng đúng với căn bệnh tôi đang gặp phải. Tôi trong lòng khấp khởi mừng thầm, hy vọng sẽ tìm được cách giúp tôi thoát khỏi căn bệnh đang ngày đêm hành hạ.

– Tôi bắt đầu dùng sản phẩm từ ngày 28/11/2016, uống 3 viên/lần*2 lần/ngày, uống sau ăn 30 phút. Sau 3 ngày dùng sản phẩm tôi thấy đi đại tiện nhiều hơn. Nhưng khi về đêm vẫn cảm thấy đau, giấc ngủ không ngon.

– Khi sang tới đêm thứ 5 uống sản phẩm, dạ dày của tôi đã đỡ cấu xé, đỡ đau hơn.

Bà Phan Thị Lân

Bà Phan Thị Lân

– Đến ngày 4/12/2016, tôi thấy trong người thay đổi: ngủ ngon hơn, những lúc dậy sớm cơ thể đỡ mệt mỏi, không uể oải như mấy hôm trước, ăn uống ngon miệng hơn, đi đại tiện đã gần trở lại bình thường. Khi thấy những chuyển biến này, tôi khấp khởi hy vọng, sản phẩm có thể cải thiện được chứng bệnh viêm loét dạ dày của mình.

– Đặc biệt, sau khi uống thuốc, tôi thấy yêu đời, yêu cuộc sống hơn, nhờ bệnh viêm loét dạ dày không còn “hành hạ” mình.

Những ngày tiếp theo, tôi thử ăn các món mà bấy lâu nay vẫn kiêng khem như dưa muối, các đồ ăn cay nóng có ớt, sả, riềng… Vừa ăn vừa lo bệnh viêm loét dạ dày tái phát. Nhưng thật may mắn, dạ dày đã trở lại bình thường, không gây đau đớn, khó chịu nữa. Nhiều người hàng xóm còn khen da dẻ của tôi tươi tắn, hồng hào hơn trước.

Sau một quá trình hỗ trợ điều trị bằng sản phẩm, tôi “đánh liều” thưởng thức một miếng Cam Vinh và chuối nhà trồng. Thật tuyệt vời khi thấy dạ dày không “biểu tình dữ dội” như trước.

Nhờ sản phẩm thảo dược mà tôi không còn những đêm thức trắng vì đau dạ dày

Sau khi uống sản phẩm liệu trình 20 ngày, chứng viêm loét dạ dày đã được cải thiện. Triệu chứng đau âm ỉ không còn nữa, thêm vào đó, tôi cảm thấy phấn khởi, tinh thần thư thái hơn, giấc ngủ sâu, ăn uống ngon miệng hơn.

Cùng với nhịp sống công nghiệp, số lượng người mắc bệnh viêm loét dạ dày ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa. Do vậy, chia sẻ hành trình 20 ngày thoát khỏi những đêm thức trắng do viêm loét dạ dày hành hạ để ngày càng nhiều người biết tới và áp dụng thành công là mong ước của bà Lân.

Bạn đọc quan tâm có thể gọi có thể tìm hiểu thêm liệu trình 20 ngày điều trị đau dạ dày cũng như kiến thức chăm sóc, phòng ngừa bệnh dạ dày các bạn có thể ghé thăm http://noanviam.com// hoặc liên hệ hotline 1800.599905 (miễn cước)

Đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công Ty Cổ Phần Y Dược An Duy

ĐC: Số 78, tổ 3, khu Tân Bình, Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Số XNCB: 1242/2017/ATTP-XNCB.

Giấy xác nhận NDQC số:01896/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

PV