Phablet này được trang bị hai camera với độ phân giải 16 megapixel giống như trên dòng A 2017 của Samsung tuy nhiên camera sau không hỗ trợ chống rung quang học.

Camera cũng có tính năng khởi động nhanh bằng cách nhấn đúp phím Home. Chất lượng ảnh của máy chi tiết và sắc nét, màu sắc trung thực, độ sâu trường ảnh tốt, bokeh đẹp nhờ khẩu độ ống kính f/1.9. Samsung cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh mở rộng, như chụp liên tục, Panorama, HDR, chụp ảnh động hay chụp ảnh kèm âm thanh…

Chế độ Pro chỉ có thể can thiệp vào các thông số như cân bằng trắng (WB), ISO (từ 100 đến 800) cũng như bù trừ độ sáng (+/-2) mà không có lấy nét tay, điều chỉnh tốc độ chụp, phơi sáng, lưu ảnh ở định dạng RAW là điểm đáng tiếc khi phần lớn các smartphone hiện nay đều đã có các điều chỉnh này.

Ảnh chụp từ máy trong điều kiện ánh sáng tốt trong trẻo và sắc nét nhưng màu sắc bị đẩy lên rực hơn so với thực tế. Máy chụp đêm lấy nét nhanh, hình ánh sáng rõ nhưng xuất hiện nhiễu và bị bệt màu. Ảnh chụp có xu hướng tăng sáng nên chi tiết vùng sáng bị mất, người dùng có thể sử dụng chế độ chụp chuyên nghiệp để giảm EV xuống tránh hiện tượng này.

Camera trước có ống kính góc rộng, hỗ trợ tính năng selfie góc rộng, ra lệnh từ xa cũng như tự động làm đẹp chân dung. Ngoài ra, cả camera trước và sau đều hỗ trợ quay video với chất lượng Full HD 1.080p.