Tính tới thời điểm hiện này, đã có rất nhiều ý tưởng concept về chiếc iPhone 8 sắp trình làng của Apple.


Chết mê với iPhone 8 concept siêu đẹp - 1

Chiếc ý tưởng này được xây dựng dựa trên những tin đồn gần đây.

Apple vẫn chưa công bố bất cứ điều gì chính thức về chiếc iPhone sắp tới sẽ trình làng vào năm nay, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản ý tưởng tuyệt vời của những người yêu công nghệ. Có hàng “tấn” thiết kế ý tưởng tuyệt đẹp cho chúng ta tưởng tượng ra phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày phát hành iPhone đầu tiên của hãng Apple.

Bản concept iPhone 8 tuyệt đẹp này do nhà thiết kế tự do Gabor Balogh sáng tạo. Nó được thiết kế với kiểu không viền khung và sẽ được kết hợp với trợ lý ảo Siri.

Chết mê với iPhone 8 concept siêu đẹp - 2

Bản concept iPhone 8 tuyệt đẹp

Phiên bản iPhone của Balogh cho thấy Siri được sử dụng để xác định tọa độ, khoảng cách hay đơn giản là đo nhịp tim, nhiệt độ cơ thể con người.

Chết mê với iPhone 8 concept siêu đẹp - 3

iPhone 8 “phiên bản Balogh”

Siri là điểm nhấn tạo nên phong cách của iPhone 8 “phiên bản Balogh”. Những phím ảo có thể thay thế nút bấm vật lý. Và phía bên dưới màn hình có thêm hai biểu tượng bổ sung, khác với những điểm thường thấy trên các smartphone hiện nay.

Chết mê với iPhone 8 concept siêu đẹp - 4

Nó hoàn toàn không có viền khung

Mặc dù tất cả các công nghệ này đều chỉ là ý tưởng và thể hiện những công nghệ mong muốn của người sử dụng mong đợi trên chiếc iPhone 8 sắp tới của Apple. Công nghệ tương lai có thể cho phép một số “mơ ước” của Balogh về chức năng Siri AR sẽ tồn tại trong một ngày nào đó.

Chết mê với iPhone 8 concept siêu đẹp - 5

Theo Bạch Dương (Dân Việt)