Người dùng quan tâm có thể đặt trước bộ phụ kiện thông minh này với giá 160 USD (tương đương 3,6 triệu đồng) để nhận hàng sớm nhất vào ngày 21 tháng này.


Giờ đây, các tín đồ của “Nhà Táo” có thể đặt trước tai nghe không dây AirPods (tùy chọn màu trắng duy nhất) để có được trải nghiệm đầy đủ với . Nếu đặt hàng ngay bây giờ, người dùng sẽ sở hữu thiết bị sớm nhất vào ngày 21/12 tới.

Trước đó, Apple dự định sẽ tung ra phụ kiện này vào tháng 10 nhưng do phải giải quyết một số khó khăn trong khâu sản xuất nên ngày rao bán chính thức phải lùi lại tới 2 tháng. Sự chậm trễ trên đã khiến hãng phải hứng chịu nhiều tin đồn thất thiệt.

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 1

Tai nghe AirPods có khả năng kết nối không dây trong thời gian dài.

Tai nghe không dây AirPods hỗ trợ tới 5 giờ nghe nhạc trên 1 lần sạc. Sản phẩm được đựng trong một hộp nhỏ. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng cung cấp thêm tùy chỉnh chip W1, giúp tai nghe và thiết bị được kết nối dễ dàng và ổn định hơn so với nhiều loại tai nghe không dây khác trên thị trường.

Chưa hết, phụ kiện này còn có khả năng tương tác nhanh gọn với trợ lý ảo Siri nhờ tích hợp hệ thống nhận dạng thông minh. Âm thanh sẽ tự động ngắt khi tai nghe rời khỏi tai người dùng. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng cổng sạc trực tiếp cho tai nghe thông qua cổng kết nối Lightning.

Tai nghe không dây Apple AirPods tương thích với tất cả các thiết bị của hãng như: iPhone, iPad (đã cập nhật lên hệ điều hành iOS 10), đồng hồ Apple Watch hay laptop Macbook.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh thực tế của tai nghe không dây Air Pods:

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 2

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 3

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 4

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 5

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 6

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 7

Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods - 1

Theo Trần Vy (Dân Việt)